Hướng dẫn tự kiểm tra hệ thống túi khí ghế massage

21/Sep/2023

 Các kỹ sử của Tuấn Liên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách kiểm tra túi khi, túi hơi của ghế massage nhà bạn đang dùng mà bị hỏng không rõ nguyên nhân.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và tháo gỡ các vướng mắc tại sao lại không hoạt động được các bộ phận trên chiếc ghế massage nhà bạn trong quá trình sử dụng lúc được lúc không, chập chờn làm bạn khó chịu mỗi khi thư giãn massage tại nhà.

 

Ghế massage hiện nay đang là một thiết bị hỗ trợ massage thư giãn tại nhà cho con người rất hiệu quả sau một ngày lao động mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng do quá trình sử dụng và không được bảo quản vệ sinh tốt dẫn đến các hệ thống túi khí của ghế massage hoạt động chập chờn, lúc được lúc không, các bộ phân trên ghế bóp không đều hoặc yếu.

 

Hiện nay với công nghệ hiện đại của các nước phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản họ nghiễn cứu và sản xuất rất nhiều các model ghế massage khác nhau và được trang bị hệ thống túi khí để phục vụ nhu cầu massage các bộ phận trên cơ thể của con người. Như phần đầu, phần vai, phần lưng, phần hông, phân bắp chân, bàn chân, tay và cánh tay....

 

Như vậy với hệ thông túi khí bao phủ khắp ghế massage nhằm mục địch massage cho cơ thể của con người được thoải mái sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi, chính vì nhiều hệ thông túi khi mà do cách dùng của mỗi người khác nhau, không được bảo quản, vệ sinh hàng ngày làm cho các hệ thống túi hơi không hoạt động tốt như nhau.

 

Bạn đang băn khoăn chiếc ghế massage nhà mình bị hỏng một vài hệ thống mà không biết sửa chữa và khắc phục sự cố này.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra nguyên nhân của các túi khí tại sao không hoạt động bình thường như nhau.

 

 Bước 1 : tháo da ghế massage

  • Chúng ta tiến hành tháo toàn bộ da ghế của chiếc ghế massage của bạn
  • Lấy một chiếc tô vít 4 cạnh tháo lắp ốp lưng của ghế ra
  • Tháo da ghế của phần chân ra
  • Sau khi chúng ta đã tháo toàn bộ da ghế của các bộ phận chiếc ghế và tháo ốp lừng ghế massage ra, chúng ta nhìn thấy hệ thống dây dẫn túi hơi, túi khí của ghế và các túi khí của ghế massage.

 

 Bước 2 : kiểm tra lại toàn bộ dây túi khí

Các dây túi khí được chạy từ hệ thống trong ra, các bạn kiểm tra lại toàn bộ đầu cắm vào các túi khí xem có bị tuột hoặc đứt đầu cắm vào các túi khí không

 

 Bước 3 : tháo lắp túi khí và kiểm tra

 

Chúng ta vẫn để ghế massage hoạt động và tiến hành tháo từng túi khí của hệ thống túi khí trên ghế ra và kiểm tra xem túi có bỉ thủng, bị rách hay tuột đâu cắm vào không.

Sau đó chúng ta cắm lại các đầu cắm thật chặt vì trong quá trình sử dụng do áp lực khi mạnh có thể làm cho các đầu cắm bị bung ra dẫn đến làm các bộ phân túi khí hoạt động không bình thường.

 

 Bước 4 : Lắp ráp lại và khởi động

Lúc này chúng ta đã tháo và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và đã lắp lại toàn bộ các đầu tiếp xúc của hệ thống túi hơi và lắp lại cho hoạt động bình thường.

 

Lưu ý :

 

Trong quá trình kiểm tra mà hệ thống túi khí của bạn bị thủng, rách, hoặc đứt đầu tiếp xúc vào túi khí, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được thay túi khí ghế massage, túi hơi tại nhà theo yêu cầu. Hotline 0966909358

 

Có một vài trường hợp ghế massage sử dụng motor đấm ở phần chân mà bị hỏng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 

 

Chúc các bạn thành công

 

Cooking is something that everyone has to do. Whether you're cooking for yourself or for a family, it's important to find the right set of pots and pans. This blog will be a review of the best non-stick pan set, in order to help you make the right choice for yourself.

 

1. What are the benefits of non-stick cookware?

Non stick cookware is a great choice for people who want to cook healthy and high-quality food. It is important to note that non-stick cookware is not the same as non-stick pans. It is important to make sure that the non-stick cookware you are using is made from a non-toxic material. It is also a good idea to make sure that the cookware you are using is dishwasher safe. This will save you time and energy in the kitchen.


2. What are the disadvantages of non-stick cookware?

Non-stick cookware can be a good option for consumers who are looking for a quick and easy way to cook. It is important to note that not all non-stick cookware is created equal. Some cookware is more expensive than others and may not be worth the cost. It is also important to note that non-stick cookware is more fragile than traditional cookware. It is also important to note that non-stick cookware is not dishwasher safe and that it is not recommended that you use metal utensils.


3. What are the advantages of non-stick cookware?

Non-stick cookware is a great way to cook with less oil and less mess. The non-stick surface allows food to cook faster and allows you to use less oil. This is because the food just slides around the surface instead of sticking. You can also make healthier recipes that are a lot less greasy. The non-stick surface also makes it easy to clean up. You can use soap or a sponge to clean the surface and it simply wipes away. You can also use a paper towel or cloth to wipe away the cooking residue. There are many benefits of using non-stick cookware. It is a great way to make healthier recipes that are less greasy and easier to clean up.


4. Conclusion.

We hope you enjoyed our article on how to buy a non-stick pan set. Non-stick pans are better for your health and are also more durable than conventional pans. With this information, hopefully you found a great non-stick pan set that you can use in your kitchen! If you would like to find out about more awesome non-stick sets, please check out our website at Wild Kitchen.