Về chúng tôi

Lời đầu tiên Trung tâm xin gửi lời lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trung tâm là tập hợp những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao hiện đang làm việc tại các Hãng Ghế Massage lớn của Nhật Bán, Hàn Quốc, Malaysia... .Với phương châm “Không để khách hàng gọi nhiều, không để khách hàng đợi lâu” là yếu tố quan trọng, nền tảng vững chắc nhất để chúng tôi phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất; không làm gián đoạn quá trình sử dụng của quý khách hàng.

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN BẢO HÀNH -SỬA CHỮA CHO CÁC HÃNG GHẾ MASSAGE : PERFECT, POONGSAN, TAKASHIMA, MAXCARE, OGAWA, OKIA, JMG, BUHEUNG, DR.CARE, NATIONAL, PANASONIC, OSIM, BOSS,…

About Us Img

Tầm nhìn

- Tiếp nhận thông tin quý khách hàng - Thực hiện báo giá sơ bộ để khách hàng nắm rõ phương án sửa chữa, hẹn ngày cụ thể đến sủa chữa tại nhà khách hàng - Trực tiếp kiểm tra sản phẩm lần cuối cùng, sau đó báo giá cụ thể linh kiện thay thế, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa

vision image
mission image

Sứ mệnh

Sứ mệnh của TRUNG TÂM SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE NGỌC NGUYỄN đó là mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ đội ngũ TRUNG TÂM SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE NGỌC NGUYỄN luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng.

Giá trị cốt lõi

Các linh kiện - Phụ kiện khi được sửa chữa thay thế đều nhập khẩu chính hãng và được bảo hành miễn phí dài hạn theo chủng loại.

core-values image

Những dòng sản phẩm nổi bật của TRUNG TÂM SỬA CHỮA GHẾ MASSAGE NGỌC NGUYỄN

Chứng nhận & Giải thưởng

Đội ngũ của chúng tôi

Đối tác của chúng tôi