3 bước tự sửa đệm massage lưng tại nhà

21/Sep/2023

3 bước tự sửa đệm massage lưng tại nhà

 

Đệm massage hiện nay rất thông dụng và phổ biến trên thị trường cả nước, bởi giá thành của đểm massage không cao và tác dụng của đệm đối với người dùng cũng rất tốt và no phù hợp với mọi không gian, có thể mang đi du lịch, hoặc ngồi trên xe ô tô, và làm việc văn phòng... Phải nói là đa năng cho nhu cầu sử dụng chinh vì dễ mang đi và gọn nhẹ nên đệm thường xuyên bị lỗi và hỏng bởi rất nhiều lý do mà người dùng ngại không muốn mang đi sửa một phần là giá trị thấp và các địa chỉ sửa chữa xa nhà hoặc giá thành sửa chữa cao so với giá trị của chiếc đệm massage cũ.

 

 Sau đây các chuyên gia của Tuấn Liên sẽ cung cấp các thông tin bổ ích giúp bạn tự khắc phục và sửa chữa đệm massage khi bị lỗi và hỏng tại nhà.

 

Do cầu tạo của đệm massage nhỏ gọn nên khi người dùng dễ làm hỏng do rất nhiều nguyên nhân.

 

Nguyên nhân làm hỏng đệm massage tại nhà

 

 • Do sử dụng lâu ngày không được bảo quản tốt
 • Do sử dụng quá tải, và sử dụng không đúng cách
 • Do trọng lượng cơ thể lớn dẫn đến làm hỏng bộ cơ ...vv 
 • Như vậy nguyên nhân làm hỏng có thể do trực tiếp hoặc dán tiếp mà các bạn cũng không hay và không biết.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tự khác phục các lỗi và các nguyên nhân trên bằng 3 bước, đơn giản, hiệu quả, dễ làm.

 

Bước 1 : kiểm tra tổng thể

 • Do lâu ngày sử dụng không được bảo quản tốt các bạn cần kiểm tra lại toàn bộ như dây nguồn của đệm massage, bộ cơ của đệm massage.

 

Bước 2 : Tháo và thử bộ cơ của đệm massage

 • Chúng ta nhìn 2 bên của đệm có một chiếc khóa được may liền với da của đệm massage, chúng ta kéo da đệm ra.
 • Lấy một chiếc tô vít tháo vỏ của đệm massage ra và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, như bộ cơ, tay đấm, trục lên xuống, xem có bị đứt dây nguồn hoặc các dây điện nguồn của các bộ cơ khác không ?
 • Kiểm tra tay đấm xem có bị vỡ, tuột khỏi trục ray của rãnh quay không.
 • Sau khi đã kiểm tra các bạn lấy một ít mỡ hoặc dầu chúng ta bôi vào 2 thanh trục lên xuống và các bộ phận của phần cơ.

 

Bước 3 : Kiểm tra và vận hành lại

 • Sau khi đã kiểm tra và bảo trì lại toàn bộ hệ thống từ dây nguồn đến bộ cơ chúng ta cắm điện và vận hành lại xem kết quả ra sao.

 

Lưu ý :

 

 1. Một vài trường hợp như gãy tay đấm
 2. Hỏng bo mạch của đệm
 3. Hỏng dây nguồn của đệm
 4. Hỏng bảng điều khiển 


Các bạn liên hệ tới các trung tâm chuyên sửa chữa ghế massage và đệm massage để được tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng tại nhà.

 

Như vậy các chuyên gia của chúng đã chia sẻ cho Quý khách hàng cách tự sửa chữa và khác phục các lỗi đơn giản nếu đệm massage nhà bạn bị lỗi và hỏng có thể áp dụng và tự sửa tại nhà, đơn giản, hiệu quả, giảm chi phí.

 

- Trong trường hợp các bạn không tự sửa và tự làm được cần đến sử hỗ trợ của các kỹ thuật viên của chúng tôi, hãy gọi Hotline để được tư vấn và sửa chữa tại nhà theo yêu cầu.

 

Chúc các bạn thành công với những thông tin bổ ích trên.